เกี่ยวกับเรา

The Center of Healthy pool

ไอพูลเซ็นเตอร์ ก่อตั้งขึ้นจากแนวคิดสนับสนุนให้คนหันมาออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำมากขึ้น โดยเริ่มจากมีความมั่นใจในความใส สะอาด บริสุทธิ์ และปลอดภัยของน้ำในสระ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาคลอรีน และไม่ต้องเสี่ยงกับผิวเสียหลังการว่ายน้ำ

shutterstock_195456881  459298705

เราจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ปรับสภาพน้ำที่มีสูตรเฉพาะ เหมาะสมกับสระแต่ละประเภทที่มีความแตกต่าง ท่านจึงมั่นใจได้ว่า น้ำในสระจะกลับมาใส สะอาด ว่ายแล้วผิวพรรณดีขึ้นแตกต่างจากการว่ายน้ำครั้งก่อนๆ อย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของสระได้อีกด้วย

360472574

และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้สระและผู้ประกอบการสระว่ายน้ำ จึงมีบริการแล็บตรวจคุณภาพน้ำสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการตรวจวิเคราะห์อย่างละเอียดระดับเคมีและเชื้อจุลชีพที่สำคัญ ตามกฏข้อบังคับของกระทรวงสาธารณสุข พร้อมทั้งยังให้คำแนะนำและรวมถึงบริการปรับสภาพน้ำ บริการดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำ โดยผู้เชี่ยวชาญ ให้สระท่านใส สะอาด ปลอดภัย พร้อมลงว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ ทุกเมื่อ

 

403134799  295441532

นอกจากนี้ เราได้คัดสรรค์อุปกรณ์สำหรับการดูแลสระ ไว้จัดจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาด หุ่นยนต์ และเครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ รวมถึงอุปกรณ์ติดตั้งและอะไหล่สระว่ายน้ำเช่น ระบบเกลือ ตามแต่ละประเภทของสระ ให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ในราคาที่เป็นมิตร พร้อมทีมให้คำปรึกษา ออกแบบ ก่อสร้าง วางระบบสระว่ายน้ำ ตามหลักวิศวกรรมและประสบการณ์ด้านสระว่ายน้ำยาวนานกว่า 10 ปี ไว้คอยให้บริการ ทั้งยังผ่านการทดสอบสอบคุณภาพ ความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงการรับประกันคุณภาพสินค้า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้ายอมรับ และไว้วางใจ

 

386813755

 

สิ่งสำคัญที่สุด คือความซื่อสัตย์และมีระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัดของพนักงานทุกคน เพราะเราเชื่อว่า ความไว้วางใจจากลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดในการบริการ รอยยิ้มของลูกค้าคือรางวัล และความภาคภูมิใจสูงสุดในการทำงานของพวกเรา

iPoolcenter จึงเป็นศูนย์บริการสระว่ายน้ำที่ดีที่สุด โดยที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจและใช้บริการกับเรา ได้แก่ ผู้ประกอบธุรกิจสระว่ายน้ำ โรงแรม โรงเรียน รีสอร์ท สปา สโมสรและสระบ้าน

เหตุผลที่ควรเลือกเรา

  • เรามีวิสัยทัศน์ ในการทำให้การดูแลสระของลูกค้านั้น ง่ายขึ้น เราจึงเน้นทีมงานที่คอยให้คำแนะนำ ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ จนลูกค้าเองก็สามารถแก้ปัญหาในเบื้องต้นได้
  • เราให้ความสำคัญ เรื่องคุณภาพของน้ำเพื่อสุขภาพของผู้ว่าย มากกว่าแค่การทำให้น้ำดูใสเพียงอย่างเดียว จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย
  • สินค้าทุกชิ้น ผ่านการคัดสรรค์ให้ใช้งานได้คุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด
  • ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเบื้องต้น และดำเนินการสั่งซื้อได้เองจากทางหน้าเว็บไซต์
  • การบริการส่งสินค้าถึงบ้านท่านที่ฉับไว
  • ทีมงานบริการที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์

[Best_Wordpress_Gallery id=”2″ gal_title=”ipool”]